GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA

GIẢI PHÁP THÔNG GIÓ/THOÁT KHÓI


Sự cần thiết của SHEV

SHEV ( Smoke and Heat Exhaust Ventilation) là các giải pháp về thông gió/thoát khói chuẩn Châu Âu.

Ở các tòa nhà hiện đại, các công trình xây dựng, lắp đặt hệ thống thống gió, thoát khói là một hạng mục không thể thiếu. Ngoài việc, lưu thông không khí, loại bỏ khí độc, khí cặn, đưa không khí sạch vào, hệ thống thông gió thoát khói còn có công dụng thoát khói trong trường hợp xảy ra cháy.

Trong trường hợp có cháy, khói và khí độc hình thành, là tác nhân chính gây ra thiệt hại về người. Theo thống kê, khi đám cháy bùng phát, thì cứ 10 người gặp nạn thì 9 người là do bị ngạt khí độc.

Một phòng kín, một tòa nhà không có có hệ thống thông thoát khó phù hợp, sẽ nhanh chóng bị lấp đầy bởi khói và khí độc nguy hiểm.

Với lý do trên, GOMA đưa ra các giải pháp về thông gió và thoát khó nhằm đáp ứng mọi yêu cầu, mọi công trình với những sản phẩm chất lượng cao, đội ngũ kĩ thuật có nhiều kinh nghiệm.

 

 

 

Hệ thống SHEV sẽ tự động đóng mở các cửa sổ được tích hợp trong hệ thống trong trường hợp lượng không khí sạch thiếu, hoặc khi có xuất hiện một thể tích khói trong tòa nhà. Khói và khí độc sẽ được thoát ra ngoài, giúp người bị kẹt có đủ không khí trong thời gian được giải cứu hoặc tự tìm đường thoát.

Close menu