GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA

CỬA MÁI TỰ ĐỘNG


 

GOMA là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối lắp đặt các sản phẩm cửa sổ tự động chất lượng cao

Ngày nay cửa mái tự động được sử dụng và lắp đặt phổ biến, thường thấy nhất trong những ngôi nhà cần nhiều ánh sáng, các công trình lớn như sân bay, bệnh viện,.... Có thể thấy rằng, cửa mái tự động có rất nhiều lời ích, không chỉ giúp lấy sáng, lưu thông không khí mà còn bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những tác động xấu của thời tiết, bảo đảm sức khỏe cho con người. 

 

Mô tả

- Cửa mái tự động thường được sử dụng tại giếng trời nhằm mục đích lấy sáng và thông gió và thoát khói trong các trường hợp có cháy.
- Cửa mái tự động thường sử dụng là mái kính mở trượt, đẩy sử dụng động cơ điện và hệ thống truyền động ( tùy thuộc từng công trình) và trọng lượng mái kính cụ thể.

-Động cơ sử dụng nguồn điện xoay chiều và một chiều, có độ mở tùy thuộc vào yêu cầu, kích thước của cửa sổ.

 

 

 

 

Các chức năng

- Cửa mái tự động sẽ tự động đóng lại khi trời mưa. Cửa mái tự động kết hợp với cảm biến mưa để khi thời thiết mưa mái kính tự động đóng để đảm bảo nước mưa không vào nhà qua giếng trời ( hay vị trí lắp đặt cửa mái).
- Tự động đóng khi gió lớn: kết hợp với cảm biến gió để tăng mức độ an toàn khi gió lớn mái kính tự động đóng lại nhằm đảm bảo an toàn cho chủ nhà và các nhà bên nhất là gió bão mạnh và lốc xoáy.
- Tự động mở quạt thông gió lưu thông: kết hợp với hệ thống quạt gió lưu thông không khí ( khi mái kính mở quạt gió hoạt động đẩy không khí tươi vào nhà và tự ngắt khi mái kính được đóng lại).
- Tự động đóng khi trời tối: kết hợp với hệ thống cảm biến quang mới nhất hiện nay. Mái kính tự động hay giếng trời có khả năng đóng lại khi trời tối hoặc đóng/ mở mái kính theo thời gian nhất định.


 

Với xu thế ngày nay mái kính tự động được sử dụng và lắp đặt thường xuyên nhất là những nhà có không gian hẹp, tầng hầm.Mái kính tự động giúp tăng lượng không khí được lưu thông trong nhà và ánh sáng tự nhiên rất tốt cho sức khỏe con người. Hơn thế vị trí lắp đặt thường trên mái nhà nên thường ít bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn và bụi bẩn do đô thị. Ngoài cung cấp lắp đặt mái kính tự động chúng tôi còn cung cấp các mẫu cửa kính tự động và cổng tự động nhập khẩu từ các nhà cung cấp từ Đức, Ý, Hàn Quốc và Nhật Bản rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ phía khách hàng.

Close menu