GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA

NGĂN KHÓI/CHỐNG CHÁY


 Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm rèm ngăn khói, chống cháy. Dựa trên nguyên lý cô lập đám cháy, giúp giảm hậu quả, thiệt hại khi có hỏa hoạn.

  Dựa trên nguyên lý đó, giải pháp ngăn khói/ chống cháy của GOMA đưa ra vừa đảm bảo được an toàn khi xảy ra cháy, vừa đảm bảo được thẩm mỹ. Phòng chống luôn luôn tốt hơn việc khi xảy ra rồi mới giải quyết. Và còn gì tuyệt vời hơn, khi trong công trình của mình có sẵn 1 công cụ an toàn có bề ngoài như một tấm rèm cửa.

Khi đám cháy xảy ra, các phòng của tòa nhà sẽ nhanh chóng bị  bao phủ bởi khói và khí độc, đây mới là tác nhân chính gây ra thiệt hại về người trong mỗi vụ cháy. Cùng với đó, khi ngọn lửa đã đạt đến nhiệt độ nhất định, thì việc chữa cháy bằng nước hoặc bình chữa cháy là không thể. Vì vậy, cách duy nhất là cô lập đám cháy với không khí, và không cho phép đám cháy lan rộng ra các vật dễ cháy khác.

 

 

 

 

  Nguyên lý hoạt động của rèm ngăn khói, chống cháy là khi có lượng thể tích khói nhất định tiếp xúc với bộ cảm biến, bộ cảm biến sẽ báo hiệu về bộ điều khiển trung tâm, ra lệnh cho rèm tự động đóng lại trong phạm vi được lắp đặt.

Rèm chống khói/ngăn cháy được làm từ vật liệu kín/chịu nhiệt tốt. Được đóng mở bằng động cơ điện ( chi tiết xem phần Cửa sổ tự động/ Sản phẩm/ Rèm ngăn khói).

Bộ điều khiển trung tâm là hệ thống chuẩn châu Âu, có độ bền cao, được lắp đặt trong các tủ điều khiển, là bộ não chính của hệ thống.

Các cảm biến có độ nhạy cao, hoạt động ngay khi nhận được một lượng thể tích khói bằng mức cài đặt trước.

Ngoài ra, còn có các phím bấm cho con người thao tác, khi thấy cháy.

                                       

 

 

 

Close menu