GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA

CỬA GARA, BARRIER THU PHÍ TỰ ĐỘNG


A. Cửa Gara tự động

 là một thiết bị cơ giới mở và đóng cửa nhà để xe được điều khiển bởi các công tắc trên tường nhà để xe. Hầu hết cũng bao gồm một điều khiển từ xa cầm tay được chủ sở hữu mang theo, có thể được sử dụng để mở và đóng cửa từ một khoảng cách ngắn. Đối với cửa gara tự động bạn không cần xuống xe hay dùng sức để mở cửa garage mà chỉ cần “ra lệnh” bởi một nút bấm, vừa tiết kiệm được thời gian lại vừa tiết kiệm công sức.

 

Tính năng vượt trội cửa gara:

+ Thân cửa được thiết thế bằng thép hợ kim siêu bền có độ đàn hồi cao, vận hành: siêu êm, siêu nhẹ, siêu nhanh.

+ Tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật và báo động chống trộm.

+ Được thiết kế đơn giản và thoát hiểm nhanh chóng trong trường hợp khẩn cấp.

+ Có thể mở cửa bằng tay khi mất điện.

+ Hoạt động trong thời gian dài với công suất lớn.

+ Kiểu dáng hiện đạ, đa dạng, phong phú phù hợp với mọi công trình: nhà ở, cửa hàng, kho hàng,nhà xưởng gara oto,..

B. Cửa công nghiệp

Là giải pháp kho vận hệ thống cửa giúp doanh nghiệp yên tâm bảo vệ tài sản kho xưởng, nhà máy, giảm thời gian, tăng năng suất,...Dòng cửa cuốn công nghiệp luôn đa dạng không chỉ về mẫu mã, chất liệu và kích thước của cửa cuốn nhà xưởng cũng thay đổi theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Các dòng cửa công nghiệp:

      1. Cửa cuốn nhanh:

Đây là dòng cửa cuốn nhựa pvc đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng phổ biến áp dụng vào kho xưởng sản xuất. Sản phẩm này hoạt động dựa theo cảm biến khi có người hoặc xe nâng hàng đi ngang cửa hoặc được lắp thêm điều khiển từ xa.

 

        2. Cửa trượt trần:

Đây là dòng cửa được cấu tạo dễ dàng sử dụng, sản phẩm này có thể dùng ngoài nhà máy, kho xưởng ra thì có thể áp dụng được tại các gara đỗ xe trong nhà hoặc nhưng nơi khác.

      3. Cửa kho lạnh:

Cửa này được thiết kế chuyên biệt dùng trong kho lạnh, được thiết kế theo dạng trượt lùa hoặc có kiểu bản lề, sản phẩm này được chế tạo bằng vật liệu cách nhiệt chuyên dùng trong kho lạnh nhằm bảo quản sự thoát hơi lạnh giữa môi trường bên trong và bên ngoài trong việc bảo quản thực phẩm đông lạnh.

 

      4.  Cửa chống cháy:

Chống cháy, ngăn ngừa lửa lan vào bên trong phòng, khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra. Vì là chống cháy nên hệ cửa được thiết kế chuyên biệt với chất liệu chống cháy, dòng này được áo dụng tại những nơi thoát hiểm của tòa nhà, nhà máy, kho xưởng, bệnh viện..../

       5. Cửa Hangar: 

Cửa Hangar được thiết kế để đóng các khe hở của nhà chứa máy bay, xưởng sửa chữa, bảo dưỡng khoang chứa của nhiều loại máy bay thân rộng và hạng thương gia. Cửa loại này có thể được lắp đặt trong bất kỳ tòa nhà nào khác đòi hỏi độ mở rộng và cao. Sản phẩm đưa ra các tùy chọn loại Panel, cũng như kiểu bền mặt và màu sắc Panel. 

        

 

 

Close menu