GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA

CỔNG TỰ ĐỘNG BARRIER THU PHÍ TỰ ĐỘNG


A. Cổng tự động

Được sản xuất bằng vật liệu không gỉ. Có tính cơ học cao, đóng mở bằng điều khiển từ xa hoặc nút bấm, có thể mở bằng tay khi mất điện, lực đóng mở có thể điều chỉnh được, gặp vật cản thì tự động dừng lại, dễ dàng lắp đặt,sử dụng đơn giản.

1. Cổng trượt

 Cổng trượt dùng cho nhà máy hay biệt thự với nhiều lựa chọn phù hợp với mọi kích thước. Cân nặng cánh cổng của bạn. Cổng sử dụng thanh răng hợp kim lắp dọc theo cổng, motor nhỏ gọn gắn cố định tại cạnh cổng làm cho chuyển động êm ái hơn.

 

Ưu điểm:

- Tốc độ đóng mở nhanh.

- đóng mở bằng điều khiển từ xa, nút bấm.

- lực đóng mở có thể điều chỉnh được, gặp vật cản thì tự động dừng lại.

- sử dụng bộ nhả khóa ly hợp khi mất điện.

2. Cổng mở tự động

 Là 1 dạng của cổng tự động. Ngoài cổng trượt tự động thì cổng mở tự động hiện nay được rất nhiều hộ gia đình, công ty, siêu thị ưa chuộng.

- Đa dạng chủng loại.

- Hệ thống được thiết lập cảm biến an toàn giúp tự động đảo chiều khi gặp vật cản trong phạm vi hoạt động.

- Sử dụng nguồn điện an toàn, hạn chế hư hại thiết bị có khả năng chống nước và tiết kiệm điện.

- Bộ điều khiển trung tâm có thể kết nối với hệ thống dừng khẩn cấp.

- Có thể mở cửa khi mất điện bằng khóa ly hợp hoặc bình lưu trữ điện dự phòng.

- Có hệ thống cảnh báo trộm.

Cổng mở tự động có 2 loại được sử dụng phổ biến là: cổng mở âm sàn tự động và cổng mở cánh tay đòn tự động.

* Cổng mở âm sàn tự động:

Cổng mở âm sàn tự động với thiết kế đẹp hướng đến độ thẩm mỹ cao bởi thiết bi đóng mở được lắp đặt nằm dưới mặt đất, tạo cảm giác không vướng víu hay cồng kềnh. Đây được xem như là ưu điểm nổi bật của sản phẩm này. Cổng mở tự động âm sàn hoạt động hoàn toàn thông qua thiết bị điều khiển( nút bấm, remote, smarthome, chìa khóa điều khiển). Chính vì thế mà điều kiện lắp đặt cổng tự động âm sàn sẽ khó khăn hơn vì phải lắp đặt trong lòng đất nên đã trải qua nhiều giai đoạn, tốn kém thời gian và công sức hơn.

Âm sàn R30 - TAU

* Cổng mở cánh tay đòn tự động:            

Cổng mở cánh tay đòn tự động gồm 2 cánh tay đòn được gắn trực tiếp lên cánh cổng, chúng được liên kết với hệ thống tự động và nhận tín hiệu điều khiển giúp cho cánh cổng hoàn toàn có khả năng tự đóng mở, giúp tiết kiệm được 1 phần thời gian cũng như công sức. Người sử dụng điều khiển từ xa để kích hoạt đóng/ mở, cả quá trình vô cùng thuận tiện và thoải mái. Với cổng mở cánh tay đòn thì người sử dụng chỉ cần đặt cánh tay đòn vào 2 bên cổng tự động là có thể hoàn thiện. Thiết bị này nhìn bên ngoài còn hơi thô sơ nhưng mang vẻ đẹp truyền thống của các cánh cửa bình thường, tạo cảm giác gần gũi với người dùng. Đây là một trong những sự khác nhau của cổng mở tự động tay đòn và âm sàn mà người dùng có thể dễ nhận biết thấy nhất.

B. BARIER tự động.

Barrier tự động là một dạng thanh chắn Barie giao thông tự động. Thiết bị dựa vào việc sử dụng động cơ điện kết hợp cùng hệ thống lò xo kéo lên hoặc hạ xuống các loại thanh chắn đường một cách tự động. Những chiếc Barrier này có tác dụng phân luồng giao thông và hỗ trợ kiểm soát các khu dân cư đông đúc, tòa nhà, chung cư, trung tâm thương mại, bãi giữ xe hoặc các khu công nghiệp,..

Dựa vào phương pháp vận hành và các đặc thù về hình dáng của thanh chắn thì người ta đã chia thành:

1. Barrier tự động cần thẳng

 Được gọi với tên gọi này bởi vì thanh chắn của những model này là một thanh chắn thẳng. Khi các thiết bị này bắt đầu vận hành nâng lên, hạ xuống thì các thanh chắn vẫn luôn được giữ thẳng. Các loại barrier cần thẳng rất phù hợp để sử dụng cho những khu vực rộng rãi và có không gian thoáng như khu công nghiệp, các tòa nhà và các cơ quan hành chính,...

 

2. Barrier tự động cần gấp

 Các model này đều nằm trong tình trạng đóng thì chúng sẽ hoạt động như một Barrier tự động thanh chắn có dạng thẳng. Nếu như hoạt động thì thanh chắn sẽ được gấp khúc và tạo thành một góc 90 độ. Các model này đều phù hợp để sử dụng trong những không gian nhỏ hẹp, hay có sự hạn chế về chiều cao như: hầm gửi xe, trạm thu phí giao thông,...

 

3. Barrier tự động rào chắn

Khác biệt với 2 loại trên thì model Barrier tự động rào chắn còn được ứng dụng trở thành các thanh chắn nhỏ gọn và tiện dụng. Khả năng bảo đảm an ninh của dòng sản phẩm này cao bởi vì chúng chủ yếu được đặt tại các khu vực yêu cầu an ninh phải chặt và nghiêm ngặt như các khu vực: doanh trại quân đội, cơ quan nhà nước, các khu vực cách ly y tế, đặc khu kinh tế và quân sự,... 

Ưu điểm barrier tự động:

+ Hiệu suất làm việc cao, tiết kiệm nhân công.

+ Độ bền cao

+ Có thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển,lắp đặt.

+ Đa dạng mẫu mã, chủng loại.

Close menu