GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA

HỆ THỐNG CỬA TỰ ĐỘNG


 Hệ thống cửa tự động được chia thành nhiều loại khác nhau như :

1Cửa mở tự động

Là giải pháp an ninh, an toàn để điều tiết cửa ra vào, phù hợp cho các khu công cộng, bệnh viện, sân bay, văn phòng,... ngoài ra còn đảm bảo an toàn trong vận hành cũng như lắp đặt, dễ dàng phát hiện vật cản điện từ.

 

2. Cửa trượt tự động

 Hệ thống cửa trượt tự động mang lại sự tiện lợi và linh hoạt trong việc ra vào mà không cần tiếp xúc với cửa , giải pháp này phù hợp với mọi toà nhà.

 

3. Cửa trượt cong

 Có nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu khách hàng: chức năng thoát hiểm khẩn cấp và cung cấp trong trường hợp hỏa hoạn,có thể đóng mở bằng tay, Chế độ hoạt động của cửa trượt cong giúp tiết kiệm năng lượng trong các tòa nhà.Cửa trượt cong phù hợp với các trung tâm mua sắm, sân bay và các cơ quan công cộng khác.

 

4. Cửa trượt nhiều lớp

 Là cửa trượt nhiều cánh tự động là công nghệ tiết kiệm không gian, phù hợp với những nơi có ít không gian để sử dụng. Cửa trượt bằng kính có thể dễ dàng lắp đặt và duy trì, có khả năng chịu sức gió cao, các đường song song nhiều lớp đặc biệt được thiết kế đặc biệt ở phía trên để giữ cửa vững chắc và giữ cửa ở vị trí đóng hoặc mở.

 

5.  Cửa quay

Là giải pháp chất lượng cao, an toàn thông minh, tạo nên không gian rộng rãi, thiết kế an toàn trong trường hợp khẩn cấp, ngoài ra còn có tính năng an toàn: chống va đập, chống kẹp,.. có thể đẩy bằng tay phù hợp với các toà nhà, khách sạn, khu công cộng,..

 

6.Cửa gấp

Cửa xếp gấp không dùng khung bao xung quanh cánh cửa giúp tăng khả năng quan sát và sự gọn gàng cho cánh cửa khi mở và dồn xếp vào nhau, khả năng linh hoạt cao nên dễ dàng đóng cửa tạo thành không gian riêng tư và mở ra tạo thành không gian rộng thoáng. Cửa gấp phù hợp với các tòa biệt thự, showroom,...

 

Close menu