GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA

CỬA VÁCH TỰ ĐỘNG


GOMA là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối lắp đặt các sản phẩm cửa sổ tự động chất lượng cao Châu Âu. 

Ngày nay cửa vách tự động được sử dụng và lắp đặt phổ biến, thường thấy nhất trong những ngôi nhà lớn, nhà thông minh cần nhiều ánh sáng, các công trình lớn như sân bay, bệnh viện,.... Có thể thấy rằng, cửa vách tự động có rất nhiều lời ích, nó không chỉ giúp lấy sáng, lưu thông không khí mà còn bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những tác động xấu của thời tiết, bảo đảm sức khỏe cho con người.

Giải pháp lý tưởng cho cửa sổ mở bật sử dụng điều khiển từ xa hoặc nút bấm gắn trên tường. Có thể lắp đặt với cửa nhôm, cửa nhựa, cửa gỗ hoặc thép. Chỉ việc bấm nút, bạn đã có thể đóng mở cửa sổ một đóng cửa sổ khi trời mưa hoặc gió bão. Với việc lắp thêm bộ cảm biến mưa và tốc độ gió giúp cho cửa sổ tự động đóng vào khi trời mưa bão.

Mô tả

- Cửa vách tự động thường được sử dụng trên tường, thay thế cho cửa sổ truyền thống nhằm mục đích lấy sáng và thông gió và thoát khói trong các trường hợp có cháy.
- Cửa vách tự động thường sử dụng là cửa sổ kính mở song song, cửa sổ kính bản lề trên, dưới, trong, cửa sổ Louvre sử dụng động cơ điện và hệ thống truyền động ( tùy thuộc từng công trình) và trọng lượng mái kính cụ thể.

-Động cơ sử dụng nguồn điện xoay chiều và một chiều, có độ mở tùy thuộc vào yêu cầu, kích thước của cửa sổ.

 

 

 

Các chức năng

- Cửa mái tự động sẽ tự động đóng lại khi trời mưa. Cửa mái tự động kết hợp với cảm biến mưa để khi thời thiết mưa mái kính tự động đóng để đảm bảo nước mưa không vào nhà qua giếng trời ( hay vị trí lắp đặt cửa mái).
- Tự động đóng khi gió lớn: kết hợp với cảm biến gió để tăng mức độ an toàn khi gió lớn mái kính tự động đóng lại nhằm đảm bảo an toàn cho chủ nhà và các nhà bên nhất là gió bão mạnh và lốc xoáy.
- Tự động mở quạt thông gió lưu thông: kết hợp với hệ thống quạt gió lưu thông không khí ( khi mái kính mở quạt gió hoạt động đẩy không khí tươi vào nhà và tự ngắt khi mái kính được đóng lại).
- Tự động đóng khi trời tối: kết hợp với hệ thống cảm biến quang mới nhất hiện nay. Mái kính tự động hay giếng trời có khả năng đóng lại khi trời tối hoặc đóng/ mở mái kính theo thời gian nhất định.

Với xu thế ngày nay cửa vách tự động được sử dụng và lắp đặt thường xuyên nhất là những nhà có kích thước lớn, nhà thông minh,....Cửa vách tự động giúp tăng lượng không khí được lưu thông trong nhà và ánh sáng tự nhiên rất tốt cho sức khỏe con người. Hơn thế vị trí lắp đặt thường trên mái nhà nên thường ít bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn và bụi bẩn do đô thị. Ngoài cung cấp lắp đặt cửa vách tự động chúng tôi còn cung cấp các mẫu cửa kính tự động và cổng tự động nhập khẩu từ các nhà cung cấp từ Đức, Ý, Hàn Quốc và Nhật Bản rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ phía khách hàng.

 

Close menu