GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA

GIỚI THIỆU


 

Công Ty TNHH GOMA Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng tới các quý khách hàng & đối tác. Công ty TNHH GOMA Việt Nam được thành lập vào ngày 14/06/2014. Chúng tôi là công ty chuyên ngành điện, cơ điện tử, tự động hóa công nghiệp và dân dụng. Sau nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, công ty chúng tôi đã và đang tiếp tục khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình.

GOMA là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp, sản phẩm về cổng cửa tự động (Automatic gate and door), che chắn nắng và cửa sổ tự động(Automatic shade and window). Chúng tôi luôn đưa đến cho khách hàng những sự lựa chọn đa dạng và có chất lượng cao, đáp ứng được những yêu cầu về sự tiện nghi, thông minh, hiện đại và thẩm mỹ. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp rất đa dạng và đều được tự động hoá bằng hệ thống motor như cổng cửa tự động, rèm kéo ngang, rèm cuốn, rèm Roman, rèm sáo gỗ, rèm cầu vồng, rèm trần, rèm bạt ngoài trời, lam chắn nắng, cửa sổ trời.... Chúng tôi tin rằng những giải pháp mà công ty chúng tôi mang đến cho khách hàng, cùng với dịch vụ lắp đặt bào hành bảo trì đi kèm, sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng và khiến cho kiến trúc công trình trở nên đẹp mắt và hữu dụng hơn.

Với phương châm “Vì lợi ích của khách hàng” – chúng tôi luôn mang đến nhng giải pháp tối ưu cho bạn, góp phần vào nhưng thành công tương lai cho khách hàng. Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và nhân lực.GOMA tin rằng sẽ mang đến cho quý khách nhưng gii pháp tốt nhất để quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình một cách hiệu qua. Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của công ty chúng tôi.

Công Ty TNHH GOMA Việt Nam

Close menu