GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA

1. Dự án cung cấp lắp đặt cửa trượt cong tự động 360 - Wyndham Dragon Ocean Hotel - Hải Phòng (2022)


Khu du lịch quốc tế Đồi rồng Dragon Ocean tại Đồ Sơn Hải Phòng là “khu đô thị biển” lớn nhất Miền Bắc, khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, biệt thự, khách sạn cao cấp lớn nhất Hải Phòng. Góp phần đưa Hải Phòng trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn của Việt Nam và thế giới.Goma Việt Nam hân hạnh được chủ dự án tin tưởng giao phó thi công dự án cổng xoay 360 tại khách sạn mang thương hiệu quốc tế 5 sao đầu tiên Wyndham Ocean Dragon tại Hải Phòng.

Với tâm huyết xây dựng các công trình đẳng cấp có giá trị bền vững, Goma Việt Nam lựa chọn cổng xoay 360 nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu( Italy, Đức), kết cấu khung inox 316 bền vững, với thiết kế tinh xảo kết hợp kính độ chịu lực cao đem đến cho khách hàng cảm giác an toàn nhất, hơn nữa các chế độ tự động được thiết định khiến cho khách hàng luôn được chào đón nồng nhiệt nhất mà không cần bất cứ nhân viên tiếp tân nào.

Để thực hiện được điểu đó Goma Việt Nam cũng cần sự tận tâm cống hiến của những kĩ sư, kĩ thuật viên lành nghề, có kiến thức chuyên môn và luôn tận hiến trong công việc.

 

Hi vọng rằng với phương châm mang lại cuộc sống tiện ích và hiện đại cho khách hàng, Goma Việt Nam sẽ là sự lựa chọn hàng đầu đồng hành với quý khách hàng lâu dài trong thời gian tới.

GOMA VIỆT NAM- CHO CUỘC SỐNG TIỆN NGHI

Close menu